✉ Hộp thư tố giác tội phạm

Toàn bộ thông tin cá nhân của người tố giác và nội dung tố giác được giữ bí mật; vui lòng tham khảo tài liệu hướng dẫn quy trình tố giác, báo tin về tội phạm, kiến nghị khởi tố trước khi gửi tố giác; trường hợp khẩn cấp, vui lòng gọi ngay đến số điện thoại Đường dây nóng Công an huyện Hữu Lũng 02053.825.022.

Để tố giác tội phạm, vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu dưới đây:

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Không bắt buộc, có thể bỏ qua.
Không bắt buộc, tuy nhiên khuyến cáo nên cung cấp thông tin này chính xác, để Cơ quan Công an có thể kịp thời triển khai biện pháp bảo vệ người tố giác khi cần thiết theo quy định của pháp luật.
Không bắt buộc, có thể bỏ qua.
Thông tin bắt buộc phải có, vui lòng cung cấp số điện thoại chính xác để cơ quan Công an có thể liên hệ với bạn. Số điện thoại không đúng sẽ gây khó khăn cho việc xác minh, theo đó nội dung bạn tố giác có thể sẽ không xử lý được.
Thông tin tố giác cần chi tiết nhất có thể, cụ thể như: Chủ thể bị tố giác là ai? tổ chức, tập thể hay cá nhân; đã xâm hại đến tính mạng, sức khỏe, lợi ích hợp pháp của ai và như thế nào? họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại của những người liên quan; thời gian, địa điểm thực hiện hành vi vi phạm pháp luật; có video, hình ảnh, tài liệu, bằng chứng không? đang lưu trữ hay cất giữ ở đâu? v.v...
Cung cấp thêm các bằng chứng liên quan để làm căn cứ xác minh xử lý. Tài liệu (ảnh, video, file word, exel...) có thể up thành link (thông qua các trang như google drive, upanh.tv, upanh.org v.v...) và copy vào ô thông tin này. Hoặc có thể sử dụng cách khác là gửi qua trang Zalo Công an huyện Hữu Lũng; hoặc đính kèm email gửi đến hộp thư điện tử conganhuulung@gmail.com.
Cam kết các nội dung sau:

Lưu ý rằng lịch sử IP, cookie và các biện pháp kỹ thuật khác có thể được sử dụng để xác minh thông tin trong một số trường hợp mà không được thông báo trước, hiệu lực ngay khi bạn gửi biểu mẫu này. Vì vậy, vui lòng chắc chắn rằng bạn đồng ý với Chính sách bảo mật quyền riêng tư của chúng tôi trước khi gửi thông tin.

Quy trình xử lý và cơ sở dữ liệu gốc lưu trữ tại Đội Tham mưu
NHẬN THÔNG BÁO KHI CÓ TIN MỚI ĐỒNG Ý BỎ QUA