Hội Phụ nữ Công an huyện Hữu Lũng nhận đỡ đầu hỗ trợ, chăm sóc trẻ mồ côi tại xã Hòa Sơn

Sáng 14/7, Hội Phụ nữ Công an huyện Hữu Lũng đã tổ chức chương trình thăm tặng quà, thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi là cháu Nông Thiên Vũ, sinh năm 2011, ở Thôn Suối Trà xã Hòa Sơn. Cùng tham dự có đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Toàn, Phó Trưởng Công an huyện, đại diện Cửa hàng Điện tử Thọ Hoa có địa chỉ tại khu An Ninh, thị trấn Hữu Lũng.

Cháu Nông Thiên Vũ mồ côi bố, hiện đang ở với mẹ cùng 3 người chị gái, sinh sống ở thôn đặc biệt khó khăn, cách xa trung tâm, nhưng cả 4 chị em đều chịu khó và ham học. Thấu hiểu sự khó khăn của gia đình, Hội Phụ nữ Công an huyện đã nhận đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng cháu Vũ với số tiền hỗ trợ 200.000đ/tháng trong 5 năm từ tháng 7/2022 đến tháng 6/2027. Nhân dịp này, Cửa hàng Điện tử Thọ Hoa đã tặng suất quà trị giá 1.100.000đ cho gia đình cháu Vũ, gồm 200.000đ tiền mặt, 1 nồi cơm điện, 1 bộ xoong.

Cháu Nông Thiên Vũ (đứng giữa hình) cùng 02 chị gái (đứng bên cạnh bên trái ảnh)

Cũng trong dịp này, lãnh đạo Công an huyện, Hội Phụ nữ Công an huyện phối hợp với Cửa hàng Điện tử Thọ Hoa đã đến thăm, tặng quà gồm tiền mặt và một số vật dụng thiết yếu dùng cho sinh hoạt gia đình cho 3 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Sơn, gồm cháu Hoàng Tuấn Khang, 2 tuổi, mồ côi mẹ từ khi 9 tháng tuổi, hiện ở với bố và ông bà nội ở thôn Loi và 2 chị em gái là Vi Thị Yến sinh năm 1989, Vi Thị Loan sinh năm 1994 ở thôn Hạ, cả 2 chị em đều bị tàn tật, phải nằm một chỗ, tổng trị giá các phần quà là 3.600.000đ.

Hội Phụ nữ CAH Hữu Lũng thăm, động viên và tặng quà 02 chị Vi Thị Yến và Vi Thị Loan sinh tại thôn Hạ, xã Hòa Sơn
HPN
NHẬN THÔNG BÁO KHI CÓ TIN MỚI ĐỒNG Ý BỎ QUA